ตื่นเช้ามามีน้ำไหลออกจากช่องคลอด

คือว่าตอนนี้ท้องได้25W5D แล้ว ตื่นเช้ามามีน้ำไหลออกจากช่องคลอด มันคืออะไรอ่ะ อันตรายไหม คือกลัวเป็นน้ำคร่ำมาก😢😓

1 ตอบกลับ

ไหลเยอะมากไหมคะ ถ้าไม่มากน่าจะเป็นตกขาวสีใสไม่มีกลิ่นจะปกติค่ะ แต่ถ้าเยอะมากไปก็ต้องสังเกตุดูค่ะว่าเปียกเยอะมากไหมเพราะจะเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองไปพบหมอดูนะคะจะได้สบายใจขึ้นค่า