รบกวนถามแม่ๆ เรื่องเดินทางกลับต่างจังหวัด

คือว่าตอนนี้ท้อง37วีค จะเดินทางกลับบ้านเกิดจากปทุมธานี-อุบลราชธานีเพราะจะไปคลอดน้องที่บ้านเกิด แม่บ้านนี้จะเดินทางโดยรถส่วนตัวใช้เวลาประมาณ8ชม. แม่ๆคนไหนเคยเดินทางไกลตอนอายุครรภ์เยอะไหมค่ะ คิดว่าความปลอดภัยมีมากน้อยแค่ไหน ต้องระวังในเรื่องใดบ้างค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบด้วยนะคะ ***ปล.พี่พยาบาลพึ่งโทรมาแจ้งว่าสิทธิบัตร30บาทอยู่ที่บ้านเกิดแล้วค่ะเลยต้องกลับอายุครรภ์เยอะแบบนี้

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+6 W ทำงานยุอุดร มีแผนจะกลับไปคลอดยุบ้านที่ต่างจังหวัดเหมือนกัน

5y ago

บ้านนี้37วีคกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังเดินทางกลับ แวะ3ปั้มแล้วค่ะ เมื่อยท้องมากมาย😊