สิทธิในการรักษา

คือว่าตอนนี้ อายุครรภ์ 15 w ค่ะ แต่ด้วยมีภาวะแท้งคุกคาม จึงต้องออกจากงาน แล้วแบบนี้สิทธิประกันสังคมยังคุ้มครองเราได้อีกกี่เดือนค่ะ 💝💝

1 ตอบกลับ

6 เดือนค่ะ แต่แม่สามารถไปยื่นเรื่องชำระเองต่อได้นะคะ ก่อนจะครบ 6 เดือน