อยากจะถามว่ามีน้ำใสๆเหมือนน้ำไหลออกมาแล้วก็หยุดมันคือไรหรอค่ะ

คือว่าจะชอบมีน้ำใสๆไหลออกมาแล้วก็หยุด ตอนแรกคิดว่าน้ำคล่ำแต่มันหยุดคือต้องทำไงค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34+6

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้องไม่เป็นไรนะคะแม่

4y ago

ถ้าปวดนานๆทีหายก็ไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ😍