อยากทราบอายุครรภ์

คือว่า แม่บ้านนี้ ประจำเดือนหยุดล่าสุด1 ก.ย 62 แล้วไปฝากครรภ์ที่อนามัย เค้าว่าประมาณ มิ.ย 63 จะคลอดน้อง แต่พอซาว์ด ครั้งแรก 8w 4dแม่ๆๆคนไหนพอทราบบ้างค่ะ ว่าแม่บ้านนี้ ต้องคลอดเดือน มิ.ย หรือ ก.ค

1 ตอบกลับ

มิย ค่ะ นับจาก ปัจุบันวันที่ตรวจ 8w4d ไปถึง40 w ดูค่ะ