ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

คือว่า อีก6วันประจำเดือนจะมาแต่เราตรวจที่ตั้งครรภ์แล้วมันขึ้น2ขีด ตรวจไปทั้งหมด4อันก็ขึ้นแบบนี้หมดเลย มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

ขึ้นจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

อีก 2 วัน ตรวจใหม่นะคะแม่ อาจจะท้องอ่อนมากๆ

2y ago

เข้มขึ้น น้องมาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่