สอบถามเรื่องการกิน

คือว่า หนูเพิ่งตั้งครรภ์ได้8สป.6วัน ค่ะ แล้วคือแพ้ท้องมาเรื่อยๆ จะอ้วก พะอืดพะอม เหม็น แต่พอได้ทาน ส้มตำ มันจะดีขึ้นมากๆค่ะช่วยได้เยอะ หนูจำเป็นจะต้องหาวิธีทำให้หายจะอ้วกคลื่นไส้อยู่ตลอดเวลา พยายามไม่กิน แต่มันทรมาณมากค่ะ ทำยังไงดีคะ แล้วลูกหนูในท้องจะเป็นอันตรายไหม เห็นว่ามะละกอดิบทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงเเท้งได้ 🥺

1 ตอบกลับ

ลองกินผลไมัอย่างอื่นดูหรือยังคะ ลองดมยาดมด้วยก็ดีนะคะ

3y ago

ดมยาดมแล้วค่ะ ผลไม้แทบไม่ได้ช่วยอะไรเลย แต่ส้มตำก็ช่วยแค่ ประมาณนึงค่ะ 🤢