ใกล้คลอดดดดด

แม่บ้านไหน แพ้ท้องตอนใกล้คลอดบ้างค่ะ บ้านนี่รู้สึก เหม็น จะอ้วก เบื่ออาหาร 35w หมอนัดผ่า6มิถุนา แต่ตอนนี้เบื่ออารหารมาก

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ​ แพ้เหมือนกัน​กินอะไรก็จะอ้วก​ เบื่ออาหาร​ แต่เป็นสักพักเดี่ยวก็ค่อยๆหายค่ะ​ น่าจะเป็นเพราะท้องเริ่มลดหรือป่าวไม่แน่ใจ​ ช่วงปรับตัวตอนใกล้คลอด เราเป็นอยู่​ประมาณ​เกือบเดือน​​ เป็นตอน​ 33w ตอนนี้​ 36w​ เริ่มทานได้ปรกติ​แล้ว​ค่ะ สู้ๆค่ะ​

1y ago

บ้านนี้รู้สึกเบื่ออาหาร มีแต่คนทักว่าท้องลด แต่หมอนัดผ่า6มิถุนา

เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนคลอด 2ท้องเลย