หลังคลอด

คือว่า1-2วันที่คลอดมีน้ำคราวปลาออกมาเยอะค่ะแต่พอวันที่3ค่อยๆจางลงค่ะ แต่พอมาถึงวันที่7ก็มีมูกเมือกเลือดเหนียวมีอาการปวดท้องคัคมดลูก เหวียนศีษะ ปวดมดลูกเล็กน้องน้อย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเดือนนุ้นแหนะ ถึงจะหมดดีๆ