น้องไม่อึแต่ตด

คือวันนึงน้องฉี่อย่างเดียวเลยค่ะ ไม่อึ แต่ตดบ่อยตดรัว แต่แม่เปิดดูก็ไม่อึมีแต่ฉี่ ปกติไหมคะ กังวนมากค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติต่ะแม่ อยู่ที่แม่ ทานอะไร ด้วยนะค่ะ แม่ทานผัดเยอะไหม มะลอกอ อะไรงี้ เพื่อกระตุ้นให้เราและลุกถ่าย ลุกทานนมแม่ มีนย่อยง่ายย่อยหมด ถ้าลุกอารมดี ไม่งอแง ก็ปกติค่ะ ลุกบ้านนร้ ตอนช่วง1-2เดือนครึ่งถ่ายทึกวันวันละ5-8รอบ พอเข้า3 + เดือน ก็เริ่มถ่าย 3-5วันครั้งสองครั้งม แต่น้อวตดบ่อย ร่าเริ่ง แข็งเเรงดีนะค่ะ ตอนแรกห็กังวลเหมินกันค่ะว่า ถ้ายช้า คิดว่าต้องทุกวีน

3mo ago

น่าจะเรื่องกินด้วยค่ะ คลอดน้องมาไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ ตอนนี้กินแต่ผัดขิงกับน้ำขิงค่ะ ต้องกินอย่างอื่นบ้างแล้ว ขอบคุณมากค่ะแม่

เคยเป็นค่ะคิดมากกลัวจะเป็นอะไรแต่ไม่มีอะไรเกิดแต่เขาบอกว่าเป็นปกติที่เด็กกินนมแม่จะเป็นแบบนี้ค่ะ

นมแม่ล้วน ปกติค่ะ บ้านนี้ไม่ถ่าย7วัน

3mo ago

โล่งใจเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ น้อง26วัน

3mo ago

เท่าที่ไปหาความรู้มา เขาบอกว่าเด็กทานนมแม่ไม่นานอึนานสุด7วันค่ะ ถ้าเกินควรไปหาหมอ และถ้าลูกยังกินได้เยอะปกติและยังตดปกติ และไม่ร้องกวนถือว่าปกติค่ะ ถ้ากินน้อยลงหรืองอแงควรไปพบหมอ

น้องทานนมแม่ล้วนไหมค่ะ

3mo ago

ใช่ค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ

น้อฃกี่เดือนคะ

3mo ago

น้องกินนมอะไรคะ