เลือดออกเป้นลิ่มๆเล็กน้อย

คือวันนี้ไปเข้าห้องน้ำ แล้วฉี่ออกมาปรากฎว่ามีเลือกออกมาเล็กน้อยสีแดงแล้วก้อมีแบบเป้นลิ่มๆด้วยเล็กน้อย ท้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว จิตตกมากค่ะ คิดว่าน้องคงไม่อยู่กับเราแล้ว ตอนนี้ได้แต่ทำใจ วันที่ 11นี้ หมอนัดตรวจอีกรอบค่ะ ตอนนี้เลือดไม่ได้ออกแล้วค่ะ เป็นช่วงจังหวะที่เราปวดฉี่แล้วมันไหลออกมาแค่นั้นเอง แต่เราก็เริ่มจะทำใจแล้วค่ะ กลัวเป็นแท้งคุกคามมากค่ะ ตอนนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอวันนัดค่ะ ไปหาหมอก่อนเลย ด่วนนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ รอหมอเข้าตอน9โมงค่ะ