ท้องได้5วีคไม่เห็นตัวจิ๋ว จิตตกมากค่ะ ทำไงดีคะ🥺

5 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ 5w ยังท้องอ่อนอยู่เลยค่ะ ของเราเห็นถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดงและหัวใจตอน 5w5d ที่เห็นเร็วเพราะตัวอ่อนของเราออกจากเปลือกหมดแล้วเบบี๋เลยพัฒนาเร็วกว่าการท้องธรรมชาติค่ะ อย่าเพิ่งวิตกกังวลนะคะ

คุณแม่ยังไม่อาการ ที่จะรู้ว่าท้องไหมคะ เช่น คัดเต้า เข้าห้องน้ำบ่อย

ของเรา 5w เห็นถุง / 7w เห็นตัวน้องค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ รอไปนัดรอบหน้า

เหมือนกันจ้า หมอบอกรอ