ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 สัปดาห์แล้ว

คือวันนี้ไปตรวจอัลตร้าซาวด์ แล้วพบว่าน้องมีกรวยไตใหญ่กว่าปกติข้างนึงค่ะ เราก็กังวลมาก ถามคุณหมอว่าแล้วอันตรายไหม คุณหมอก็บอกว่าไม่น่าอันตรายอะไรมาก น้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นปกติ ขนาดตัวและน้ำหนักก็ปกติดีทุกอย่าง น้องก็ฉี่ได้ปกติ น้ำคร่ำก็เยอะปกติดี แต่คือยังไม่รู้สาเหตุว่าทำไม กรวยไตถึงใหญ่ข้างนึงได้ คุณหมอเลยบอกว่าจะส่งตัว ไปตรวจกับหมอเฉพาะทาง เพื่อหาสาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวคุณหมอจะโทรมานัด ให้ไปตรวจกับหมอเฉพาะทางค่ะ 🔶อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหน🔶 พบเจอกับประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ (พิมพ์อะไรไม่ถูกต้องต้องขออภัยด้วยนะคะ)🙏

2 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอบคุณค่ะ