สอบถามหน่อยค่ะแม่

คือวันนี้ไปตรวจภายในปากมดลูกแต่มันยังไม่เปิดค่ะพอตอน00:55 เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอเลยมั้ยคะกลัวหมอให้กลับ #ขออภัยในภาพนะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่
4 ตอบกลับ

มีเลือดป่นไม่ว่าจะปวดไม่ปวดไปหาหมอค่ะ แบบปากมดลูกกำจะเปิดแต่ไม่มาก

1y ago

ค่ะบางโรงบาลก็ให้รอเป็นบาง บางโรงบาลหมอก็ช่วยเปิดปากหมดลูกเพิ่มให้ค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีเจ็บท้องถี่ท้องปั้นแข็งถี่หรือน้ำเดินก็ควรไปค่ะ

1y ago

ของแม่มีตกขาวสีน้ำตาลออกมามั้ยคะ

ไปหาหมอยังคะ มีมูกป่นเลือดแบบนี้ควรไปนะคะสู้ๆนะแม่

1y ago

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะแม่โทรหาหมอ หมอบอกถ้าเป็นหนักหรือปวดท้องค่อยมาตอนตรงจภายในวันที่17 ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะแต่หมอบอกอาจมีเบือดออกนะ จน00:50เข้าห้องน้ำมันเป็นมูกวุ้นๆออกมาเลยค่ะตกใจมากแต่ไม่มีน้ำเดินหรือปวดท้องเลยค่ะ พอโทรหาหมอๆก็บอกแบบนั้น แม่ๆบางคนบอกปกติแต่ในใจคือกังวลค่ะ

ไม่มีปวดท้องเลยค่ะตอนนี้

1y ago

มีค่ะตอนนี้หายแล้วคะ มีเป็นมูกขาวข้นแบบเดิมแล้วคะ