ภาพอันตราซาวด์

คือวันนี้ไปซาวด์มาแต่หมอไม่ได้เอาภาพอันตราซาวด์ให้ คือเราต้องขอเอาหรอคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ หมอจะเย็บใบซาวด์ใส่สมุดให้ทุกครั้งค่ะ ไม่ต้องขอเลย

คลินิกที่เราไปฝากให้ใบมาแค่ครั้งแรกค่ะ ครั้งต่อมาไม่ได้ใบค่ะ แต่เราสามารถถ่ายรูป ถ่ายคลิปได้นะคะ

รพ. เราเอกชน ไม่ให้เลยค่ะ แต่ขอหมอถ่ายได้

ปกติหมอจะให้ทุกครั้งที่ซาวด์นะค่ะ

ไปซาวหมอก็ให้ตลอดนะค่ะ

ใช่ค่ะ บางที่เป็นแบบนั้น

5y ago

คิดว่าเสียค่ะ

บางที่ก็ต้องขอจ้า

5y ago

น่าจะไม่นะคะ

เราก้ไม่ได้ค่า

บ้านนี้ที่คลีนิคให้เฉพาะครั้งแรก​ ตอนแรกนึกว่าต้องได้ทุกครั้งไม่ค่ะ​ ครั้งต่อไปเราต้องแจ้งขอค่ะ​ เสียเพิ่มจากปกติ100บาทค่ะ

5y ago

ไม่จ้า

บ้านนี้ร.พ.เอกชน ซาวน์ตั้งแต่ 7วีค ซาวน์ทุกเดือน ให้มาทุกครั้งค่ะ ตอนนี้ 27w+3