ภาพอันตราซาวด์12สัปดาห์

ขอดูภาพอันตราซาวก์ของแม่ๆว่าน้องตัวขนาดไหนกันแล้วค่ะ

21 ตอบกลับ

13วีคค่ะตอนนี้จะเข้า15ค่ะต้องไปเจาะน้ำคล่ำตรวจดาวค่ะกังวลนิดหน่อยค่ะ

ซาวตอน11วีค3วันค่ะ น้องโตกว่าเกณฑ์ไป3วัน 5.6cmค่ะ ❤️

ซาวตอนน้อง12w4dค่ะ ตอนนี้น้อง15w2dแล้วค่ะ

ซาวด์ตอน12สัปดาห์คะ ตอนนี้15สัปดาห์เเรว

รูปซาวดฺ์ตอน11w4dค่ะ ตอนนี้13w3dแล้วค้ะ

ซาวด์ตอน 10 week ค่ะ ตอนนี้ 14 week แล้ว

ซาวด์ตอน10+4w ตอนนี้13+6wแล้วจ้า

เมื่อวานนี้ค่ะ 12 สัปดาห์

บ้านนี้ 12 จะ 13 w แล้วค่ะ

11 week น้อง ยาว 4.59 เซนค่ะ