อัลตร้าซาวด์

คือวันนี้เราไปซาวด์มาค่ะ หมอกดท้องเราเจ็บมาก เจ็บจนเราต้องดิ้น มีแม่ท่านไหนตอนซาวด์โดนกดจนเจ็บท้องบ้างไหมคะ คือเจ็บเป็นปกติใช่ไหมคะ คือกลัวค่ะ

36 ตอบกลับ

ซาวใม่เท่าใหร่ กดคลำตอนจะฟังเสียงหัวใจนี่แรงมาก รพ.รัฐค่ะ พยาบาลขี้หงุดหงิด

หมอกดท้องเราเพราะน้องไม่ยอมหันหน้ามา เจ็บแต่พอทนได้ค่ะ พอเลิกกดก็หายเจ็บ

บ้านนี้อัลตร้าซาวกดเเรงมาก เจบท้องน้อยเลยค่ะ ขยับก้โดนด่า จะบอกก้ไม่กล้า

บ้านนี้ไม่เคยกดเเรงจ้า แค่กลิ้งหัวตัวซาวด์เหมือนความคิดเห็นแรกค่ะ

ไม่เคยเจ็บเลยค่ะ แม่ต้องระวังนะคะ เด๋วเหมือนเคสที่เป็นข่าวตอนนี้

แม่บอกหมอได้นะคะ ว่ากดแรง เราเจ็บ บ้านนี้หมอไม่กดค่ะ เบามือมากๆ

ซาวทุกครั้งที่หาหมอ ไม่เจ็บเลยค่ะหมอมือเบามาก ฝากคลีนิคค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกดแรงนะคะ แค่กลิ้งๆหัวอัลตร้าซาวด์เบาๆเองค่ะ

ซาวด์แต่ละครั้งไม่เจ็บเลยค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิค

ซาวด์​ทุกครั้งไม่เคยเจ็บเลยค่ะหมอเบามือมาก