อัลตร้าซาวด์

คือวันนี้เราไปซาวด์มาค่ะ หมอกดท้องเราเจ็บมาก เจ็บจนเราต้องดิ้น มีแม่ท่านไหนตอนซาวด์โดนกดจนเจ็บท้องบ้างไหมคะ คือเจ็บเป็นปกติใช่ไหมคะ คือกลัวค่ะ

36 ตอบกลับ

ของเราซาวน์2 ครั้ง ไม่เจ็บเลยนะคะ

หมอเรามือเบามากค่ะ รพ.รัฐ

บ้านนี้ไม่เจ็บนะคะ

ไม่เคยเจ็บเลยค่ะ

ไม่เจ็บนะคะ

ไม่เคยค่ะ