อัลตร้าซาวด์

คือวันนี้เราไปซาวด์มาค่ะ หมอกดท้องเราเจ็บมาก เจ็บจนเราต้องดิ้น มีแม่ท่านไหนตอนซาวด์โดนกดจนเจ็บท้องบ้างไหมคะ คือเจ็บเป็นปกติใช่ไหมคะ คือกลัวค่ะ

36 ตอบกลับ

้ตอนซาวด์ไม่เจ็บมาเจ็บตอนฟังเสียงหัวใจลูกเนี่ยแหละพยาบาลหาเสียงหัวใจไม่เจอ กดไปเรื่อยๆรอบๆท้องเจ็บจนร้องเลยค่ะ

บ้านนี้หมอไม่กดเลยค่ะ ซาว2ครั้ง3รอบ หมอเอาเครื่องแตะก็เจอน้องเลยมีมีกดนิดเดียวจิงๆ แทบไม่รุ้สึกเลยรุ้สึกแค่เย็นๆ

เราซาวด์​มา​ 3​ รอบ​ ไม่รู้​สึกเจ็บ​นะคะ​ แค่รู้​ว่าหมอกดเครื่องลงที่ท้อง​ แค่รู้​สึกแบบมีอะไรแตะๆแค่นั้นค่ะ

บ้านนี้หมอนัดฟังเสียงหัวใจลูก พยาบาลเอาเครื่องฟังไถจนเจ็บเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มีขยับนิดหน่อยพอทนได้😂

ถ้าเจ็บมาควรแจ้งหมอนะคะ เพ่งมีข่าวออกไปว่าซาวที่โรงบาลดังแห่งนึง กดท้องเจ็บจนลูกเสียชีวิตในท้องอะคะ

บ้านนี้ไม่เคยเจ็บเลยค่ะ หมอไม่เคยกดแรงเลย รู้สึกสบายมีไรมากลิ้งๆบนท้อง กับเจลเย็นพุง เท่านั้นเองค่ะ

มีกดเจ็บนิดๆตอน5เดือน ตอนที่ตรวจความสมบูรณ์ของร่างกายลูก แต่คุณหมอจะแจ้งก่อนค่ะว่าจะเจ็บนิดนึง

เปลี่ยนที่ฝากได้จะดีมากค่ะแม่ แบบนี้อันตรายนะ มันกระทบถึงเด็กถ้าหมอกดเราเเรง เป็นห่วงจังค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะ ไม่เจ็บเลย มีบางที่หมอจะดูนิ้วน้องว่าครบไหมขอกดหน่อยแต่ไม่เจ็บนะค่ะ

บ้านนี้ไม่เจ็บขนาดต้องหนีค่ะ แต่มีหมอกระแทกแบบเรียกน้องให้เปลี่ยนท่าบ้างค่ะ