ขอสอบถามค่ะคุณแม่ทุกคน

คือวันนี้เราเดินบ่อย ยืนนาน (ทำงานเซเว่นค่ะ) นั่งได้ไม่เกิน 2 ชม. เข้างาน 7-17 น. แล้วรู้สึกเหนื่อยผิดปกติ ตกบ่ายมาเริ่มเจ็บซี่โครงข้างซ้าย อายุครรภ์ได้ 34+5 *เป็นอันตรายไหมค่ะ กังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ ต้องนั่งพักบ่อยๆอย่ายืนนาน จะทำให้เท้าบวมขาบวมครรภ์เป็นพิษได้นะคะ

3y ago

ค่ะคุณแม่ พอตกตอนบ่ายมาก็เริ่มเวลานั่งพักยูค่ะ แต่ตอนเช้านี้ไม่มีเลย