งงมาก

คือวันนี้เราตื่นช่วงตี4ครึ่งลูกก็ไม่ดิ้นเราคนเป็นแม่กังวลว่าเป็นเพราะอะไรก็เลยมาหาหมอช่วง2ทุ่มแต่พอหมอคนแรกอัลตร้าซาวหมอบอกว่าเพราะเราหน้าท้องหนาก็เลยเห็นไม่ชัดหมอก็ใช้ที่อัลตร้าซาวเขย่าดูหมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะน้องหลับแต่หมอก็หาสาเหตุว่าหลับนานจังก็เลยให้หมออีกคนมาอัลตร้าซาวหมอก็บอกว่าตอนนี้หัวใจน้องเต้นดีแต่เพราะอายุครรภ์น้อยก็เลยอาจจะไม่รู้สึกต้องรอให้32สัปดาห์ก่อนถึงจะรู้ว่าดิ้นหรือไม่ที่สงสัยคือเด็กจะดิ้นตั้งแต่กี่สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้กี่สัปดาแร้วค่ะ

5y ago

มีความรู้สึกยุคะแต่เมื่อวานไม่รู้สึกคะ

ของเราดินตอน 22 week ค่ะ

5y ago

😁😁😁ยินดีด้วยคะ