ขออนุญาตถามค่ะ

คือวันนี้หมอให้เรากับบ้านแต่เมื่อกี้พยาบาลบอกจะมาเอาลูกไปเจาะเลือด เราต้องรออะไรอีกหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดแป้บเดียวค่ะ น่าจะเจาะไปตรวจโรคเอ๋อ เดี๋ยว ร.พ. แจ้งไปค่ะ น่าจะกลับบ้านได้หลังเจาะเลือดน้อง

กลับได้ค่ะ เดี๋ยวเค้าโทรไปแจ้งผลถ้าไม่โทรแสดงว่าผลปกติไม่มีอะไรค่ะ