สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือวันนี้หนูไปฝากครรภ์คุณหมอบอกว่าหนูกำลังตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์ พอหมอซาวด์ดูก็ไม่เห็นอะไรเลย ซาวด์ตั้ง2 รอบ จะเป็นอะไรไหมคะ เกิดจากอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มี 2 กรณีคืออายุครรภ์ยังน้อยเกินไปกับท้องลมค่ะ

รอตรวจใหม่นะคะ