ถามอายุครรภ์

คือวันที่15มิ.ย หมออัลตร้าซาวน์ไห้ บอกอายุครรภ์ว่าได้10สัปดาห์ วันนี้27ก.ค ซึ่งผ่านมา6สัปดาห์ หมอนัดวันนี้บอกว่าอายุครรภ์เรา11+5สัปดาห ์ ไม่ไช่16สัปดาห์หรอค้ะ คืออะไรค่ะหมอนับแบบไหนแม่งง

1 ตอบกลับ

หมอคงเขียนหรือนับผิดค่ะ ท้วงหมอได้นะคะแม่