ทำยังไงให้ลูกอึปกติคะ

คือลูกไม่อึเลยค่ะบางครั้ง4-5วันอึรอบนึง สาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่ๆ ตอนนี้ลูกได้3เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะท้องผูกค่ะ น้องกินนมแม่รึป่าวค่ะ

3y ago

กินนมแม่ตลอดค่ะ