เหมือนลูกมีเสมหะ

คือลูกได้26วัน ในคอน้องเหมือนมีเสมหะเวลาตื่นนอนหรือขยับตัวจะมีเสียงดังคลืดคราดและก็มีอาการเหมือนจะขย้อยบอกแฟนให้พาลูกไปหาหมอแฟนก็บอกว่าลูกปกติ อยากทราบอาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ น้องยังเล็กอยู่