การถ่ายของลูก

คือลูกเราได้8เดือนกว่าถ่ายวันล่ะ5-6รอบแต่ล่ะรอบจะไม่ค่อยเยอะสีเหลืองกินนมแม้ล้วนค่ะแบบนี้ท้องเสียมั้ยเป็นมา7วันแล้วหาข้อมูลในกูลเกิ้ลก็อ่านแล้วมันปกติค่ะแต่แม่กังวลเลยมาสอบถามว่าเป็นอะไรกันแน่

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ พรุ่งนี้ครบ8เดือนเต็มเป็นเหมือนกันเลยคะ กินปุ๊บถ่ายปั๊บ