ขอสอบถามเรื่องสะดือลูกค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือลูกเราได้6วันแล้ว แต่สะดือใกล้จะหลุดแล้ว คือผิดปกติไหมคะ ข้างในยังแฉะๆอยู่เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเรื่องสะดือลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ด้านในจะแฉะๆนิดๆนะคะ ถ้ามีคราบเลือดก็ไม่ต้องตกใจนะคะ ให้ใช้คัตเติ้ลบัตชุบแอลกอฮอล์เช็ดทุกวันเหมือนที่หมอแนะนำมานะคะ คว้านเข้าไปในซอกให้รอบๆด้วยนะคะ

4y ago

ปกติค่ะ