ขอคำปรึกษา​ค่ะ

คือลูกเราเป็นแดงๆอยู่ที่จมูกกับข้างตาคืออะไรค่ะมีลูกใคร​เค​ยเป็น​แบบ​นี้​ค่ะน้องเป็นหลังจากเป็นไข้หายแล้วก็เป็นแบบนี้ขึ้นมาทำไงถึงหาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำปรึกษา​ค่ะ
1 ตอบกลับ

ส่าไข้ค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ ไม่กี่วัน หมอบอกปกติค่ะ เด็กที่เป็นไข้สูง จะเป็นผื่นขึ้น คือส่าไข้ ในภาษาที่ชาวบ้านเรียกกัน หมอเป็นคนอธิบายให้ฟังค่ะ

4y ago

อ๋อ เวลาน้องไปหาหมออีกคอยบอกก็ดีนะคะว่าน้องแพ้ยาอะไร แม่ไม่รู้หรอค่ะว่าน้องแพ้หรือว่าพึ่งรู้ค่ะ