ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

คือลูกเราเป็นผู้หญิง แต่ชอบมีคนทักว่าเป็นเด็กผู้ชาย555 ใครดูรูปแล้วช่วยเม้นมาบอกหน่อยจ้าว่าเหมือนหญิงหรือชาย??

ใครเป็นเหมือนเราบ้าง
1 ตอบกลับ

เด็กผู้ชาย แต่มีคนทักว่าหน้าหวานเหมือนผู้หญิง 55555

5y ago

ขนาดตัดผมแล้วก็ยังมีคนทักอยู่เลยค่ะ 555