คือลูกเราเกิดวันที่15ธันวาคม ปีนี้ปีกระต่ายแต่ทำใบออกใบแจ้งเกิดให้ว่าเป็นปีมะโรง แม่ๆบ้านไหนได้ปีมะโรงเหมือนกันไหมคะ

คือลูกเราเกิดวันที่15ธันวาคม ปีนี้ปีกระต่ายแต่ทำใบออกใบแจ้งเกิดให้ว่าเป็นปีมะโรง แม่ๆบ้านไหนได้ปีมะโรงเหมือนกันไหมคะ สงสัยมากค่ะแล้าเราไปแจ้งเกิดที่เขตแล้วด้วย

2 ตอบกลับ

ตัดรอบปีวันแรกคือ วันที่ 13 ธค ค่ะ เด็กเกิดตั้งแต่13ธค ขึ้นไป จะเป็นปีมะโรงค่ะ (มังกร)

เห็นเขาว่าตั้งแต่13ธค ไปคือเป็นปีมะโรงนะค่ะ

6mo ago

ออ โอเครค่าา