37wมีอาการแบบนี้ไหมคะ

ปวดตัวเวลานอนตอนกลางคืนลุกขึ้นลำบากมากเลยคะปวดขาหนีบหน้าบวมเท้าบวมมือบวมดึกๆปวดฉี่ทุกๆ15นาททีบ้างครั้งก็ฉี่ไม่ออกแต่ปวดท้องฉี่ร่วมอาการท้องแข็งปกติไหมคะแบบนี้ #ธันวาคม66

7 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดอาการจะมาเต็มเลยค่ะเเม่บ้านนี้37+4 วีค นอนตะเเคงข้างใหนก็ไม่สบายตัวปวดตรงนินจิมิเเถมบวดจิมิด้วยหน่วงท้องก็มี ท้องเเข็งก็มีเจ็บขาปวดสะโพก เหนื่อยง่ายมากมายไปหมดเลยค่ะเเม่ปวดฉี่ตลอดเวลาพอไปฉี่ออกนิดเดียว55 สู้ไปด้วยกันค่ะเเม่ใกล้คลอดเเล้ว✌✌😊

ทางนี้37wปวดตัว+ปวดเอวมาก+เจ็บน่วงท้องน้อยมากคล้ายปวดประจำเดือนเลยค่ะ(ไม่มีอาการมือเท้าหน้าบวมนะค่ะ)

36w เท้าบวม ส้นเท้าเป็นรองช้ำด้วยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กก. แต่ลูก 3,100 แล้วค่ะ หน่วงมากเลยค่ะ

แม่เท้าบวมนี่ระวังเรื่องโปรตีนรั่วครรภ์เป็นพิษนะคะ ควรบอกหมอนะคะเวลามีนัด อันตราย

บ้านนี้37W ปวดหน่วงจิมิมากจนเดินไม่ค่อยไหวแล้วคะ เวลานอนจะพลิกตัวทีปวดมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ🥹