รอยเล็กๆ ใช่ปานรึป่าว

คือลูกเราออกมาได้ 27วันแล้ว ตอนแรกเกิดเค้ามีรอยแดงที่หัวตาทั้ง2ข้าง หมอก็บอก ขูดกับปากมดลูกตอนคลอด เราก็ไม่อะไร แต่ตอนนี้หายแล้วข้างนึง อีกข้างยังอยู่ ช่วยดูหน่อยใช่ปานรึป่าว

รอยเล็กๆ ใช่ปานรึป่าว
1 ตอบกลับ

รอดูตอนน้องอายุเยอะกว่านี้ก็ได้คะ เพราะตอนนี้มองไม่ชัดและบอกอะไรชัวร์ๆ ไม่ได้ หรือ คุณแม่ลองถามหมออีกทีก็ได้ค่ะ