ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือลูกเราป่วยเป็นลำไส้ติดเชื้อ ไม่มีไข้แล้ว แล้วก็ไม่อาเจียนแล้ว แต่ยังถ่ายอยู่ แบบว่าประมาณ 1-2 ชั่วโมง ถ่ายทีค่ะ แล้วตอนนี้เราเครียดมากนอนไม่หลับเลย อยากถามพวกแม่ๆ ว่าใช้เวลากี่วันค่ะกว่าลูกจะหยุดถ่ายอ่ะค่ะแม่ไม่มีกำลังใจเลยค่ะเครียดมาก 😢😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นถ่ายอยู่เป็นสัปดาห์เลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้น้องเป็นได้ 4 วันแล้วค่ะ ถ่ายไม่ถี่เหมือนแรกๆแล้วค่ะ ฮึบๆขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ 🙏🏻❤️