แม่ๆเชื่อเกี่ยวกับ วันพระ วันโกรน มากน้อยแค่ไหนคะ

คือลูกเราชอบร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล ปกติเป็นเด็กน่ารัก ยิ้มแย้ม เล่นหัวเราะ พอมาวันพระ วันโกรน เท่านั้นแหละ ร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมัเยคะ โดยส่วนตัวเราเชื่อนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ

แม่ๆเชื่อเกี่ยวกับ วันพระ วันโกรน มากน้อยแค่ไหนคะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เหรียญครุฑวางไว้หัวนอนลูกค่ะเลยไม่เป็น แต่ปกติน้องจะกวนช่วงเย็นแต่กวนไม่นานค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะ