ลูกเป็นไข้ไปหาหมอก็ไม่หาครวไปคลินิกไหนดีค่ะช่วยเเนะนำน่อน

คือลูกเป็นไข้มาสองวันไปหาหมอที่คลินิกกินยาไปได้ไม่ถึงชั่วโมงไข้ก็ขึ้นอีกเเล้วเรยตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาลไข้ขึ้น38เเต่พยาบาลไม่ให้ทำไรให้เรยสุดท้ายเราเรยไปของที่วัดไข้เดกขึ้นทั้ง39ถึงจะรัดคิวให่เเต่กับมาก็ไปเเค่ยาลดไข้พอกินไปไข้ก็ไม่เบาเรยค่ะจะเจาะเลือดเด็กดูก็ไม่มีบอกเป็นไข้เฉยๆตอนนี้สงสารลูกมากเรย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเป็นไข้ไปหาหมอก็ไม่หาครวไปคลินิกไหนดีค่ะช่วยเเนะนำน่อน
1 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ