สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ลูกมีเม็ดสีขาวที่เพดานคืออะไรหรอคะ

คือลูกมีเม็ดสีขาวๆ เล็กๆ บนเพดาน แต่เค้ายังทานนมปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอคะ หมอบอกว่าจะหายไปเองอย่าไปจิ้มให้แตกนะคะเดี๋ยวติดเชื้อ. ตอนนี้ลูกชายหายแล้วคะ 2 เดือนกว่า