มีความรู้สึกเหมือนลูกตอดค่ะ

คือลูกจะเริ่มตอดตอนกี่เดือนค่ะ บางทีใช้มือจับที่ท้องใต้สะดือมีความรู้สึกเหมือนหัวใจเต้นเป็นจังหวะ บางทีท้องแข้งไปข้างขวาบ่อย ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลนะคะที่จะรู้สึกเพราะภาวะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนจะเริ่มรู้สึกที่ 16 สป. ขึ้นไปแล้วจะค่อยๆ ชัดขึ้นค่ะ