ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ลูกไม่ยอมเข้าทำไงดีคะเอาเข้าทีไรร้องหนักมากกลัวน้ำนมจะหายลูกไม่เข้าเค้าย่าบอกบังคับเลยแต่แม่เนาะเห็นลูกร้องเราก็ส่งสารลูกไม่อยากให้ลูกร้องหนักควรทำดงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ยอมเข้าเต้า ปั้มใส่ขวดให้น้องก็ได้ค่ะแม่

ปั๊มให้น้องดูดขวดก็ได้ค่ะแม่