อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหม

คือรู้สึกนอยๆเวลามีคนมาพูดกับเราว่าทำไมท้องเล็กจังคนนั้นคนนี้ที่ท้องใกล้ๆกันยังใหญ่กว่าเลยตอนแรกแม่ก็ไม่ได้สนใจค่ะ จนตอนนี้ท้อง8เดือนแล้ววเจอมาตั้งแต่4-5เดือน เราควรจะทำไงดีคะ ด่าออกไปเลยดีไหม😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรากลับชอบให้คนทักว่าท้องเล็กนะคะ 5555 เราไม่อยากท้องใหญ่ ใช้ชีวิตลำบาก เรารู้กับแฟนสองคนก็พอแล้วค่ะว่าลูกเราแข็งแรง น้ำหนักเกินกว่าเกณฑ์ไปอีก ใครจะทักอะไรก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่ ใหญ่เกินก็กลัวท้องแตก

9mo ago

จริงค่ะ😂

เราคิดว่าเรานอยมากที่คนมาทักว่าท้องใหญ่เท่าคนใกล้ๆคลอด😂