สอบถามเเม่ๆค่ะ เรื่องลูกเตะ/ดิ้น

คือรู้ผลเเล้วลูกเป็นเพศชาย เเต่ทำไมหาข้อมูลหรืออะไรคนอื่นบอก ลูกชายมักจะเตะขวา เเต่เรารู้สึกเตะด้านซ้ายตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นไหมคะ หรือแบบนี้ถือว่าปกติคะตอนนี้กำลังจะ21วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เด็กอยู่ในถึงน้ำคร่ำ หมุนได้รอบทิศทางค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า