โดนหลอก

คือมีแม่คนนึงในกลุ่มนี้เค้ามาแชร์ว่ามีเพจขายน้ำยาซักผ้าของดีนี่ราคาถูกถุงละ30บาท เราก้อเข้าไปเจอเฟสคนขายจิงและมีการซื้อขายแล้ว ต่อมาเฟสนั้นก้อบล็อกเราไปเลยแบบนี้เรียกว่าโดนโกงมั้ยคะ ส่วนแม่ที่แนะนำก้อหายจากกลุ่มนี้ไปเลยค่ะ ชื่อเฟส Wartghu safthyj ค่ะ😤

28 ตอบกลับ

ทำบุญทำทานมันไปเถอะคะเราก้อใดนเหมือนกัน

เกือบซื้อแล้วคะ ดีนะ ยังไม่ได้ซื้ออะ

ซื้อที่แม็คโครตกถุงละไม่เกิน30เองนะคะ

ด่ามันเลยค่ะแหมมาหลอกได้กระทั่งคนท้อง

4y ago

จิงค่ะ หลอกได้กระทั่งคนท้อง ช่วงนี้ไปไหนไม่ค่อยได้ค่ะ เลยเหนว่าถุกดีเลยสั่ง ไม่คิดว่าจะโดนหลอก😭

แม่ชอบชื้อที่ชีเจค่ะ 1แถม1บ่อยมาก😅😅

โดนเหมือนกันค่ะเเม่​ โดนไป420บาท

4y ago

ตอนสั่งไป6ถุงถุงละ30ค่าส่ง60 มันคิดเรา420 เราเลยบอกมัน240มันบอกขอโทษที่คิดผิด เเต่เราโอนให้มัน240

คนที่มาแชร์ก้อหายไปเลยค่ะ

4y ago

น่าจะทำกันเป็นทีม😚😚😚

ซื้อในช้อปปี้ดีกว่าค่ะแม่