ฝังยาคุม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือมีแพลนว่าจะฝังยาคุมหลังคลอด แต่อยากรู้รีวิวจากแม่ๆหรือใครที่เคยฝังอะค่ะ ว่ามันดีหรือแย่มากกว่ากัน เห็นบางคนก็บอกว่าไม่โอเคเลย เรากังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงเรื่องอารมณ์แปรปรวนกับน้ำหนักตัวมากที่สุดเลยค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ ว่าฝังหรือทานยาคุมดีกว่าเอ่ย

2 ตอบกลับ

ยังลังเลว่าจะฝังหรือกินยาคุมดี เพราะบางคนบอกนน.ตัวขึ้น 20+ โล บางคนบอกกินอะใรก็ใม่อ้วนจากก่อนท้องอ้วนฝังยาคุมแล้วผอมนน.40 ยังคิดหนักอยู่ค่ะ

โดยส่วนตัวเราโอเคนะเคยฝังแบบ3ปี