การตั้งครรภ์

ฝังยาคุม มีผลเสียอะไรบ้างค่ะ หมอให้เลือกจะฝังยาคุมหรือฉีดยาคุม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลเสียขึ้นอยู่กับตัวบุคคลค่ะ แต่ละคนจะได้รับผลข้างเคียงไม่เหมือนกัน ของเราอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่ายมาก มีเลือดออกกะปริบกะปรอยแค่ครั้งเดียว2อาทิย์ น้ำหนักเท่าก่อนท้อง สีผิวก็ปกติ