สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

คือมีเหมือตกขาวออกมาแต่มีสีเหมือนเลือดวันแรกเป็นสีแดงเหมือน ปจด.วันที่2เป็นสีออกน้ำตาลค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ คุณหมอนัดอีกทีวันที่10/07/62 แต่จะเป็นแค่ช่วงตอนเย็นหลังจากเลิกงานกลับมาบ้านแล้วนะคะ ตอนนี้ท้องได้34w.แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

5y ago

มาหาหมอแล้วนะคะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ👼🏻👼🏻