ตั้งครรภ์34w ปวดหัวรุนแรง

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 34w เวลานอนมีอาการปวดหัวเหมือนบ้านหมุน เวลายืนเวลาลุกจะทรงตัวไม่ได้ เป็นมา2วันแล้วค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอแค่ถามอาการกับฉีดยาแก้ปวดหัวให้ และให้ยามากิน ยังไม่รู้สึกว่าดีขึ้น #กลัวครรภ์เป็นพิษจัง แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีขาบวม + อาเจียนร่วมด้วยไหมคะ.