มีเลือดออกทางช่องคลอด

คือมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ ไปหาหมอแล้วตรวจแล้วหมอบอกปกติ พอกลับมาบ้านได้สัก2ชม. มีเลือดออกมาอีกแต่ไม่เยอะมาก ควรจะไปหาหมออีกดีไหมค่ะ แต่ลูกก็ยังดิ้นอยู่ ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์แล้วค่ะ

9 ตอบกลับ

ไปหาหมออีกรอบเรบค่ะแม่ เพราะเราจะปล่อยให้เลือดออกไม่ได้ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ลองเปลี่ยนหมอค่ะ พอดีมีอาการเหมือนกันเลยเปลี่ยนหมอ ตอนนี้อาการหายปกติแล้วค่ะ

นอนพักเยอะๆ นะคะ ถ้าเลือดออกมากขึ้นหรือปวดท้องน้อยเพิ่ม ควรไปหาหมออีกคะ

ไปหาหมออีกรอบค่ะ ถ้าหมอยังบอกปกติแต่เลือดออกอีกก็เปลี่ยนที่ตรวจดูค่ะ

ไปอีกรอบดีกว่าค่ะปลอดภัยไว้จะดีกว่า

ไปอีกรอบดีกว่าค่ะแม่

หาหมอ​ด่วน​เลย​ค่ะ​

เปลี่ยนหมอดูนะคะ

ไปหาหมอ​อีก​คะ