น้ำหนักลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้19 สัปดาห์แล้วค่ะ พอดีไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกในท้องแค่ 2ขีด ครึ่ง มันพอดีไหมค่ะ บางคนก็บอกว่าทำไมน้ำหนักน้อยจัง #คิดหนักมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ติดตามเกณฑ์น้ำหนักและความยาวได้ที่ฟีเจอร์ “ติดตาม” ค่ะแม่ จะได้รู้ว่าแต่ละช่วงน้องตามเกณฑ์ไหม

ตามเกณฑ์จ้า ดูเกณฑ์น้ำหนักได้ที่แอพเลยค่ะ