ขอถามเเม่ๆค่ะ

คือมีอาเจ็บท้องเตือนมา 4-5 วัน เเล้ว ค่ะ ทุกครั้งที่เจ็บท้องเตือน จะมีน้ำใส่ๆ ออกมาด้วย มีก้อนขาวๆออกมาเหมือนตกขาวเเต่นิดเดียวค่ะ เเต่น้ำนี้คือเปลียกกางเกงใน เเละมะคืนคือปวดท้องมากจนนอนไม่ได้เเล้วก้มีน้ำเเบบนี้ออกมาอีก อยากถามเเม่ๆว่ามันเป้นอาการของคนเจ้บท้องเตือนหรืออะไรค่ะ อัตรายไม

6 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

ยังเลย ค่ะ มีเเต่อาการเจ็บเตือน