36+2w รู้สึกเจ็บอวัยวะเพศมาสักพัก หน่วงๆตรงหัวหน่าว แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปกติรึป่าว

คือมีอาการเจ็บอวัยวะเพศมาซักพักแล้วค่ะ แบบเดินก็เจ็บ ถ้าเรานั่งผิดท่าหรือเวลาเกรงตัวจะลุกยิ่งเจ็บมากเลย อันนี้เป็นเพราะลูกกลับหัวหรือเราผิดปกติคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนก็เจ็บค่ะ 😭

4y ago

ยิ่งตอนเปลี่ยนท่านี่เจ็บมากเลย มันจะแบบจุกๆแปลบๆใช่ไหมคะ